Học Content AI

Chào bạn,
 

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian ghé thăm website này của Vy.

 

Là một người làm trong lĩnh vực đào tạo cùng hơn +8 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Marketing, trước khi bắt đầu với công việc giảng dạy, Vy đã từng làm việc ở vị trí Marketing tại nhiều công ty và tập đoàn lớn trong nước như: Tập đoàn Bridgestone Vietnam, Tập đoàn Nestle Vietnam, Tập đoàn Central Group Vietnam và hiện tại Vy đang giữ công việc là giảng viên Digital Marketing tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic từ năm 2022 đến nay.

 

Phụ trách chuyên môn chính của Vy là làm về Nội Dung và Xây Dựng Thương Hiệu (Content and Branding Strategy). Vy từng có mở công ty kinh doanh về lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thiết kế website và thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Năm 2021 là một năm có nhiều bước tiến phát triển khá lớn đối với Vy, khi Vy bắt đầu trên con đường tìm hiểu nhiều hơn về MMO và kinh doanh online trên mạng xã hội.

 

Vy bắt đầu tìm hiểu về Trí Tuệ Nhân Tạo từ tháng 03/2023 và chỉ sau 1 thời gian ngắn, Vy hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính ứng dụng cao và hiệu quả của công cụ này. AI là một phần quan trọng trong các sản phẩm thiết kế nội dung của Vy. Vì vậy, Vy tạo ra một khoá học để hướng dẫn và chia sẻ đến bạn những phương pháp sử dụng AI hiệu quả nhất mà bản thân Vy đã là một minh chứng ứng dụng. 

 

Hi vọng việc nâng cấp thêm kĩ năng nghề nghiệp này giúp bạn phát triển thần tốc và tiếp đến trong hành trình sự nghiệp tương lai.

 

Trân trọng,

 

Đàm Nguyễn Thụy Vy

TIN TỨC báo chí NÓI về vy

Đàm Nguyễn Thụy Vy được biết đến là một 9X năng động, nhiệt huyết, người nảy sinh ra ý tưở…

Với vốn kiến thức chuyên ngành cùng sự nhiệt huyết với nghề, cô Đàm Nguyễn Thụy Vy hiện đang..

+ Top 200 Đại Biểu Toàn Quốc tham gia Toạ Đàm Doanh Nghiệp, tổ chức bởi AIESEC 2016…

Chương trình giảng dạy nâng cấp ứng dụng trí tuệ nhân tạo thành công trong việc làm Marketing

Chương trình đào tạo và huấn luyện dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo và huấn luyện dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA vy

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐÀM NGUYỄN THỤY VY

Đàm Nguyễn Thụy Vy được biết đến là một Giảng Viên Digital Marketing tại trường FPT Polytechnic. Đồng thời cô cũng là CEO & Founder của Công Ty Thiết Kế Saigon Design Art và Founder của Ig-templates.com. Vy sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Đàm Nguyễn Thụy Vy sinh năm 1994.

Vy Nie là tên tiếng Anh của Đàm Nguyễn Thụy Vy, Vy dùng tên này để thuận tiện hơn trong việc giao tiếp với bạn bè quốc tế và khách hàng nước ngoài. Ngoài ra từ “Nie” trong tên của Vy Nie không  bắt nguồn từ tên họ của người dân tộc miền núi. Cách phát âm và đọc tên từ “Vy Nie” là là Vy-Ni. 

Bạn có thể để lại thông tin liên lạc qua email của Vy hoặc book lịch hẹn qua hệ thống đặt lịch có sẵn trên website.

bằng cấp chuyên môn


Cử nhân Marketing tại Đại Học Hoa Sen, Thành phố Hồ Chí Minh
Giảng viên Digital Marketing tại Cao Đẳng FPT Polytechnic

Nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội + Doanh nhân số + Chuyên gia về AI Marketing